Nấm Nướng Phomat

Thảo luận trong 'Phố Ẩm thực' bắt đầu bởi nhuquynh.tran, 18 Tháng tư 2012.

  1. nhuquynh.tran

    nhuquynh.tran New Member


    Chuẩn bị

    6 nấm đen tươi hoặc khô, bỏ thân nấm
    1 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu
    1 quả trứng, đánh nhẹ
    1 xúc xích,cắt thành miếng nhỏ
    1 muỗng canh hành lá thái nhỏ
    2 lát gừng, băm nhỏ
    1 thân cây cần tây, thái hạt lựu
    1 muỗng canh bột tiêu đen
    30g pho mát nạo
    1 muỗng cà phê muối
    1 muỗng canh bột mì

    Cách làm
    1. Nếu bạn dùng nấm khô, hãy ngâm nước ấm khoảng 20 phút, để ráo nước.
    2. Cho tất cả các thành phần ngoại trừ xúc xích, nấm, và pho mát trong một bát trộn trộn đều thành một hỗn hợp nhão.
    3. Cho vào mặt sau của nấm hỗn hợp trên, thêm vào mỗi nấm một ít xúc xích.
    4. Bật lò nướng đến 160[SUP]0[/SUP]C. Rắc phô mai nạo lên trên cùng, cho vào khay nướng bánh. Cho khay vào lò nướng bánh và nướng cho đến khi pho mát tan ra, khoảng 15 phút.
    5. Lấy chúng ra khỏi lò nướng, để nguội và thưởng thức.
     

Chia sẻ trang này