rko_4180
New Member
Nguyên liệu:
- Bọ cạp (nhưng mà chấu chấu, dế mèn…hay bất cứ con gì mà bạn ăn được đều có thể "đưa vào danh sách" làm snack này được)
- Bơ (có thể thay bằng dầu hoặc mỡ)
- Chocolate
Mách nhỏ: mấy con này bạn phải ngâm 30 phút với nước muối, 30 phút với nước vôi trong, rửa sạch sẽ rồi mới bắt đầu cho lên bếp nhé!
Đi vào chi tiết này:
Bước 1:
- Cho bọ cạp vào rang qua với bơ. Hem cần cho mắm muối gì đâu ná! Chỉ cần rang giòn lên là được.
Bước 2:
- Đun nóng chảy chocolate.
Bước 3:
- Dùng chổi quét chocolate phủ kín “chú bọ cạp”.
Mách nhỏ: Nếu muốn nhanh thì nhúng "nguyên con" vào chocolate cũng đươc.
Bước 4:
- Để khoảng 10 phút cho chocolate khô hẳn đã nhé!
T8m nào: Đây là công thức bọn tớ học tập được từ Châu Phi đấy. Tuy nhiên, để có được món “snack” hoàn chỉnh thì quan trọng nhất là phần sơ chế cơ. Người ta phải bỏ đi “một số bộ phận” không ăn được. Vì vậy, tổt nhất bọn mình nên ra ngoài hàng để ăn thử cho lành!
Ở Hà Nội, teens có thể đến số 5 Hàng Tre, 54 Mai Hắc Đế. Còn trong TP HCM thì có vẻ nhiều rùi đúng không? Về phần giá cả: Bọ cạp khoảng 5k/1con, còn lại thì khoảng 30k/1đĩa, có vẻ không đắt teeens nhỉ!
Giờ ai dám thử nào???
Chưa tính đến độ ngon thì nhìn cũng đẹp đấy chứ!
Đây là món bọ cạp áp chảo
Sâu đấy! Không phải nhộng đâu
Đố teens biết đây là con gì???
- Bọ cạp (nhưng mà chấu chấu, dế mèn…hay bất cứ con gì mà bạn ăn được đều có thể "đưa vào danh sách" làm snack này được)
- Bơ (có thể thay bằng dầu hoặc mỡ)
- Chocolate
Mách nhỏ: mấy con này bạn phải ngâm 30 phút với nước muối, 30 phút với nước vôi trong, rửa sạch sẽ rồi mới bắt đầu cho lên bếp nhé!
Đi vào chi tiết này:
Bước 1:
- Cho bọ cạp vào rang qua với bơ. Hem cần cho mắm muối gì đâu ná! Chỉ cần rang giòn lên là được.
Bước 2:
- Đun nóng chảy chocolate.
Bước 3:
- Dùng chổi quét chocolate phủ kín “chú bọ cạp”.
Mách nhỏ: Nếu muốn nhanh thì nhúng "nguyên con" vào chocolate cũng đươc.
Bước 4:
- Để khoảng 10 phút cho chocolate khô hẳn đã nhé!
T8m nào: Đây là công thức bọn tớ học tập được từ Châu Phi đấy. Tuy nhiên, để có được món “snack” hoàn chỉnh thì quan trọng nhất là phần sơ chế cơ. Người ta phải bỏ đi “một số bộ phận” không ăn được. Vì vậy, tổt nhất bọn mình nên ra ngoài hàng để ăn thử cho lành!
Ở Hà Nội, teens có thể đến số 5 Hàng Tre, 54 Mai Hắc Đế. Còn trong TP HCM thì có vẻ nhiều rùi đúng không? Về phần giá cả: Bọ cạp khoảng 5k/1con, còn lại thì khoảng 30k/1đĩa, có vẻ không đắt teeens nhỉ!
Giờ ai dám thử nào???
Chưa tính đến độ ngon thì nhìn cũng đẹp đấy chứ!
Đây là món bọ cạp áp chảo
Sâu đấy! Không phải nhộng đâu
Đố teens biết đây là con gì???