Giữ dáng xinh cùng bắp cải cuốn nè!

rko_4180

New Member
“Thực đơn” cho dáng xinh đây:

140508_bapcai_nguyenlieu.jpg


- Cải thảo

- Cá phi lê (cá quả, cá basa, cá lăng hay cá hồi đều ổn cả)

- Một ít muối, tương miso để ướp cá (cái này không bắt buộc, tùy vào sở thích và khẩu vị của bạn thôi)

- Một ít hạt tiêu


Bắt đầu nhé!

Bước 1:

140508_bapcai1.jpg


- Rửa sạch lá bắp cải rùi hấp trước khoảng 5’ thì bắp cải sẽ mềm, dễ cuốn hơn đó!

Bước 2:

140508_bapcai2.jpg


- Xếp 3 lá cải so le sát nhau như thế kia kìa và nhớ rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên nghen.

Bước 3:

140508_bapcai3.jpg


- Xếp miếng cá đã tẩm ướp vào giữa lá…

Mách nhỏ: thay cá bằng thịt lợn hay thịt gà cũng ngon lắm nha!

140508_bapcai4.jpg


- Rùi cuốn bắp cải lại thui.

Bước 4:

140508_bapcai5.jpg


- Hấp bắp cải cuốn trong khoảng 10’ – 15’ cho cá chín nào!


Có ai mún nếm thử không nào???

140508_bapcai_sp1.jpg


Bắp cải nóng hổi vừa ăn vừa thổi đây!

140508_bapcai_sp2.jpg


Nhìn xinh ghê cơ!

140508_bapcai_sp3.jpg


Thêm một chút sốt cà cho hồng đôi má nhé!

140508_bapcai_sp4.jpg


Lạ hơn với bắp cải tím nè!​
 
Top