rko_4180
New Member
“Thực đơn” cho dáng xinh đây:
- Cải thảo
- Cá phi lê (cá quả, cá basa, cá lăng hay cá hồi đều ổn cả)
- Một ít muối, tương miso để ướp cá (cái này không bắt buộc, tùy vào sở thích và khẩu vị của bạn thôi)
- Một ít hạt tiêu
Bắt đầu nhé!
Bước 1:
- Rửa sạch lá bắp cải rùi hấp trước khoảng 5’ thì bắp cải sẽ mềm, dễ cuốn hơn đó!
Bước 2:
- Xếp 3 lá cải so le sát nhau như thế kia kìa và nhớ rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên nghen.
Bước 3:
- Xếp miếng cá đã tẩm ướp vào giữa lá…
Mách nhỏ: thay cá bằng thịt lợn hay thịt gà cũng ngon lắm nha!
- Rùi cuốn bắp cải lại thui.
Bước 4:
- Hấp bắp cải cuốn trong khoảng 10’ – 15’ cho cá chín nào!
Có ai mún nếm thử không nào???
Bắp cải nóng hổi vừa ăn vừa thổi đây!
Nhìn xinh ghê cơ!
Thêm một chút sốt cà cho hồng đôi má nhé!
Lạ hơn với bắp cải tím nè!
- Cải thảo
- Cá phi lê (cá quả, cá basa, cá lăng hay cá hồi đều ổn cả)
- Một ít muối, tương miso để ướp cá (cái này không bắt buộc, tùy vào sở thích và khẩu vị của bạn thôi)
- Một ít hạt tiêu
Bắt đầu nhé!
Bước 1:
- Rửa sạch lá bắp cải rùi hấp trước khoảng 5’ thì bắp cải sẽ mềm, dễ cuốn hơn đó!
Bước 2:
- Xếp 3 lá cải so le sát nhau như thế kia kìa và nhớ rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên nghen.
Bước 3:
- Xếp miếng cá đã tẩm ướp vào giữa lá…
Mách nhỏ: thay cá bằng thịt lợn hay thịt gà cũng ngon lắm nha!
- Rùi cuốn bắp cải lại thui.
Bước 4:
- Hấp bắp cải cuốn trong khoảng 10’ – 15’ cho cá chín nào!
Có ai mún nếm thử không nào???
Bắp cải nóng hổi vừa ăn vừa thổi đây!
Nhìn xinh ghê cơ!
Thêm một chút sốt cà cho hồng đôi má nhé!
Lạ hơn với bắp cải tím nè!