Bánh cam siêu đặc biệt

Thảo luận trong 'Phố Ẩm thực' bắt đầu bởi rko_4180, 26 Tháng chín 2008.

  1. rko_4180

    rko_4180 New Member

    Lấy giấy ra để ghi nguyên liệu nào!

    [​IMG]

    - Cam (càng nhiều càng tốt)

    - 200gr bơ

    - 200gr đường icing

    - 4 quả trứng

    - 300gr bột mì

    - 15 gr bột nở

    - Giấy bạc


    Bắt đầu đây! Sẵn sàng chưa nào?

    Bước 1:

    [​IMG]

    - Cắt bỏ phần đầu của quả cam ra nào…nhưng không được vứt phần đầu này đi đâu.

    Bước 2:

    [​IMG]

    - Dùng thìa lấy sạch phần ruột cam ra nhé!

    Tận dụng phần phần ruột này vắt lấy nước để chút nữa làm bánh. Sẽ cần lượng nước của khoảng 2 quả đó!

    [​IMG]

    - Làm thế nào để quả cam nhìn “sạch sẽ” như thế này nhá!

    Bước 3:

    [​IMG]

    - Để bơ mềm rồi cho đường vào đánh tan. Sau đó, đập lần lượt từng quả trứng vào đánh đều. Cuối cùng là bột mì, bột nở và nước cam.

    Bước 4:

    [​IMG]

    - Cho hỗn hợp bột vào khoảng 2/3 quả cam rùi đậy phần nắp lại và bọc giấy bạc ra bên ngoài.

    Bước 5:

    [​IMG]

    - Nướng bánh trên lửa than khoảng 10 phút.


    Đã thấy mùi thơm chưa nào??? Bóc cam ra thôi!

    [​IMG]

    Mọi người làm thử đi! Ngon lắm đấy! ​
     
  2. teddybear2211

    teddybear2211 New Member

    Ðề: Bánh cam siêu đặc biệt

    chùi mới biêt có zụ này ... ^ ^ ...
     

Chia sẻ trang này