Bánh bích qui kẹp kẹp

Thảo luận trong 'Phố Ẩm thực' bắt đầu bởi rko_4180, 26 Tháng chín 2008.

  1. rko_4180

    rko_4180 New Member

    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    - 175gr bột mì + 15gr bột custard (custard powder làm cho bánh có màu và nùi thơm) + 2gr bột nở

    - 50gr bơ + 50gr dầu ăn (hoặc chỉ dùng 100gr bơ cũng được)

    - 45gr đường bột

    - 1 quả trứng

    - 15ml sữa


    Vào bếp thui!

    Bước 1:

    [​IMG]

    - Đầu tiên là phải trộn đều bột mì, bột custard, bột nở và đường với nhau.

    Bước 2:

    [​IMG]

    - Nhào kĩ bột với bơ và dầu ăn nào...

    Teens phải chú ý để bơ mềm đã nhé!

    Bước 3:


    [​IMG]

    - Cuối cùng mới cho trứng và sữa vào nhé!

    - Nhớ phải ủ bột khoảng 20’ đấy!


    Bước 4:

    [​IMG]

    - Cán mỏng bột rồi cắt thành những miếng tùy ý ná!

    - Nướng bánh ở 1800C tầm 15’ là chín.

    Mách nhỏ: đối với phần nhân bánh, teens có thể lựa chọn các loại như kem bơ, kem royal icing, mứt, chocolate hay marshmallow đều ngon cả!


    Cho kem vào giữa 2 chiếc bánh như thế này nhé!!!


    [​IMG]

    Bánh nhân kem bơ đấy! Nhìn có xinh hông???

    [​IMG]

    Còn cái này là kem phomat

    [​IMG]

    [​IMG]

    Ăn với kem tươi thì chắc là ngon lắm lắm…

    [​IMG]

    [​IMG]

    Nhưng tớ thích kẹp chocolate cơ

    [​IMG]

    Còn cả marshmallow nữa chứ! ​
     
  2. teddybear2211

    teddybear2211 New Member

    Ðề: Bánh bích qui kẹp kẹp

    ^ ^ ... đẹp ... thích nhất cái hình ngôi sao đó ... đẹp ghê ^ ^ ... thanx nhóc nà
     

Chia sẻ trang này