Bánh bích qui kẹp kẹp

rko_4180

New Member
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 175gr bột mì + 15gr bột custard (custard powder làm cho bánh có màu và nùi thơm) + 2gr bột nở

- 50gr bơ + 50gr dầu ăn (hoặc chỉ dùng 100gr bơ cũng được)

- 45gr đường bột

- 1 quả trứng

- 15ml sữa


Vào bếp thui!

Bước 1:

bicquy1.jpg


- Đầu tiên là phải trộn đều bột mì, bột custard, bột nở và đường với nhau.

Bước 2:

bichquy2.jpg


- Nhào kĩ bột với bơ và dầu ăn nào...

Teens phải chú ý để bơ mềm đã nhé!

Bước 3:


bichquy3.jpg


- Cuối cùng mới cho trứng và sữa vào nhé!

- Nhớ phải ủ bột khoảng 20’ đấy!


Bước 4:

bichquy4.jpg


- Cán mỏng bột rồi cắt thành những miếng tùy ý ná!

- Nướng bánh ở 1800C tầm 15’ là chín.

Mách nhỏ: đối với phần nhân bánh, teens có thể lựa chọn các loại như kem bơ, kem royal icing, mứt, chocolate hay marshmallow đều ngon cả!


Cho kem vào giữa 2 chiếc bánh như thế này nhé!!!


220908_MBT_bichquy_sp1.jpg


Bánh nhân kem bơ đấy! Nhìn có xinh hông???

220908_MBT_bichquy_sp2.jpg


Còn cái này là kem phomat

220908_MBT_bichquy_sp3.jpg


230908_MBT_bichquy_sp3.jpg


Ăn với kem tươi thì chắc là ngon lắm lắm…

230908_MBT_bichquy_sp1.jpg


230908_MBT_bichquy_sp2.jpg


Nhưng tớ thích kẹp chocolate cơ

230908_MBT_bichquy_sp4.jpg


Còn cả marshmallow nữa chứ!​
 
Top