Rin Ayame Kami
Well-Known Member
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 110gr creamcheese
- 110gr bơ (để mềm)
- 150gr bột mì
- 5gr muối
- 100gr chocolate thái vụn và một chút nho khô (nếu thích)
- 1 quả trứng
Chuyển vào bếp thui!!!
Bước 1:
- Trộn đều bột mì với bơ, creamcheese và muối. Bước này các bạn có thể trộn bằng tay ná!
Bước 2:
- Cán mỏng bột khoảng 0,5cm rùi ủ trong nửa tiếng.
Bước 3:
- Rải đều chocolate và nho khô lên bề mặt bột rồi cắt bột thành những hình tam giác nhỏ tùy ý!
- Bắt đầu cuộn từ đáy của hình tam giác lên đến đỉnh và các bạn nhớ quét một lớp lòng trắng trứng lên bề mặt bánh đó nha!
Bước 4:
- Nướng bánh ở 1600C trong khoảng 20’ Mại zô mại xô nào!!!
Bánh thơm phức và nóng giòn đây!!!
Đủ kiểu nhân nhá!
Mứt và nho khô nà!
Chocolat được hem?
Sốt caramel nữa...