Gà chiên xù kiểu mới

Thảo luận trong 'Phố Ẩm thực' bắt đầu bởi [ẹc], 22 Tháng tư 2009.

  1. [ẹc]

    [ẹc] ... Staff Member

    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


    [​IMG]


    - Thịt gà
    - Khoai tây chiên
    - Bột mì
    - Trứng

    Đến phần hành động này:


    [​IMG]


    Bước 1:

    - Cắt thịt gà thành từng miếng vừa ăn và nhớ bỏ phần da đi nhé!
    [​IMG]


    Bước 2:

    - Phủ một lớp bột mì lên khắp miếng thịt gà nè.
    [​IMG]


    Bước 3:

    -Đánh tan trứng rùi nhúng miếng thịt gà ở trên vào.

    Mách nhỏ: Các bạn nên cho một chút muối vào phần trứng này để miếng thịt đậm hơn ná!
    [​IMG]


    Bước 4:

    - Đập vụn khoai tây ra và lăn thịt gà vào sao cho khoai tây bám đều vào thịt là ukie!

    [​IMG]


    Bước 5:

    - Chiên thịt cho vàng nào!

    Mách nhỏ: nếu không muốn chiên thì các bạn có thể cho thịt gà vào nướng ở 170 độ C trong khoảng 20' nha! Dùng cách này thì thịt sẽ không bị mỡ mà vẫn ngon giòn đấy!
    [​IMG]

    Mách nhỏ tiếp cho các bạn một loại sốt ăn cùng món này nè. Chỉ cần xay nhỏ 1 quả dưa chuột (dưa leo), một chút mùi tây, một chút muối, một thìa nước chanh cùng một hộp sữa chua là xong!


    Giờ thì thưởng thức nào![​IMG]


    [​IMG]
    Vàng ươm ngon mắt quá! [​IMG]

    [​IMG]
    Giòn tan mà thơm mùi khoai tây nhá![​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    Dùng làm đồ nhắm cho papa đãi khách cũng được đấy chứ! [​IMG]
     

Chia sẻ trang này